Lời cảm ơn Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn lời cảm ơn Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô đến chào mừng Quốc hội và chào mừng Hiến pháp mới tại kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa VI