Lời chào mừng của Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô về việc Quốc hội khóa VI thông qua Hiến pháp mới (12/1980) - Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô; Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô
Toàn văn lời chào mừng của Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô về việc Quốc hội khóa VI thông qua Hiến pháp mới (12/1980) kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa VI