Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội - Nguyễn Đăng, Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Nguyễn Đăng, Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Thuyết trình về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước 5 năm lần thứ hai (1976-1980) và kế hoạch Nhà nước năm 1980; Phương hướng và nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1981; Dự toán ngân sách Nhà nước năm 1981 và quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1979; Về tổ chức và quản lý.