Báo cáo về việc xin phê chuẩn pháp lệnh sửa đổi và bổ sung một số điểm về thuế công thương nghiệp và thuế sát sinh - Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo về việc phê chuẩn pháp lệnh sửa đổi và bổ sung: Sửa suất miễn thu; Bỏ thuế lợi tức vượt mức; Nâng thuế buôn chuyến; Sửa đổi thuế sát sinh về thuế công thương nghiệp và thuế sát sinh