Tờ trình của Ủy ban dự án pháp luật về Dự thảo luật bầu cử đại biểu Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Phan Anh, Quyền Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật; Phan Anh, Quyền Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật
Trình bày về một số chương và một số điều chính của Dự thảo luật; Nguyên tắc chung và một số vấn đề về tổ chức thực hiện