Tờ trình về Nghị quyết của Quốc hội quy định một số điểm về việc thi hành Hiến pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Xuân Thủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội; Xuân Thủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình Quốc hội xét và quyết định một số điểm về việc thi hành Hiến pháp mới như: Xác định Hiến pháp mới được thi hành kể từ ngày được công bố; Quyết định ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VII...