Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc soạn thảo Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Về công tác pháp luật; Phê chuẩn Hiệp ước, hiệp định; Nhân sự của Hội đồng Chính phủ; Nhân sự của ủy ban dự án pháp luật của Quốc hội; Việc bổ nhiệm đại sứ đặc mệnh toàn quyền của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam...