Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Trần Hữu Dục, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân; Trần Hữu Dục, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân
Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân về kiểm điểm việc thực hiện kế hoạch công tác kiếm sát năm 1980; Dự kiến nhiệm vụ kế hoạch công tác kiểm sát năm 1981