Báo cáo của Hội đồng Chính phủ về tình hình kinh tế hiện nay và nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Nguyễn Lam, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Nguyễn Lam, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước
Báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước 5 năm lần thứ hai (1976 - 1980); Phương hướng nhiệm vụ kinh tế trong thời gian tới và kế hoạch Nhà nước năm 1981; Tăng cường và cải tiến công tác quản lý kinh tế, thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1981