Báo cáo về Dự thảo Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Dự thảo Hiến pháp; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Dự thảo Hiến pháp
Báo cáo về sự cần thiết phải có Hiến pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Nội dung cơ bản của Dự thảo Hiến pháp; Cuộc thảo luận của Dự thảo Hiến pháp trong cán bộ và nhân dân; Những việc phải làm để đảm bảo cho Hiến pháp mới được thi hành nghiêm chỉnh.