Lời phát biểu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Thọ, Quyền Chủ tịch nước; Nguyễn Hữu Thọ, Quyền Chủ tịch nước
Toàn văn lời phát biểu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng của Quyền Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa VI