Diễn văn khai mạc - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa VI