Báo cáo kết quả chuyến thăm Ucraina và Rumani của Đoàn đại biểu Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Khái quát tình hình kinh tế chính trị xã hội của hai nước Ucraina và Rumani. Các hoạt động chính của Đoàn công tác tại hai nước. Một số kiến nghị của Đoàn.