Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội tại Ôxtơrâylia và Thái Lan - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Bối cảnh và mục đích của chuyến thăm. Hoạt động và một số nội dung chính trong buổi gặp gỡ tiếp xúc tại hai nước Ôxtơrâylia và Thái Lan. Một số nhận xét và kiến nghị.