Diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa VI của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa VI của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh