Nghị quyết phê chuẩn dự toán ngân sách Nhà nước năm 1980 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết phê chuẩn dự toán ngân sách Nhà nước năm 1980: quyết nghị phê chuẩn tổng số thu là 11.450.000.000đ, tổng số chi là 11.450.000.000đ, giao trách nhiệm cho Hội đồng chính phủ khai thác khả năng tài chính tiềm tàng của nền kinh tế quốc dân...