Nghị quyết thông qua nhiệm vụ Kế hoạch nhà nước năm 1980 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết thông qua nhiệm vụ Kế hoạch nhà nước năm 1980: tán thành báo cáo của Hội đồng Chính phủ về tình hình kinh tế nước ta hiện nay và nhiệm vụ của Kế hoạch nhà nước năm 1980, thông qua Kế hoạch nhà nước năm 1980 với các chỉ tiêu: tổng sản lượng nông nghiệp, công nghiệp...