Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu của đồng chí Hoàng Minh Côn - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu của đồng chí Hoàng Minh Côn: căn cứ pháp luật và quyết nghị xác nhận tư cách đại biểu của đồng chí Hoàng Minh Côn trúng cử trong cuộc bầu cử bổ sung tiến hành ngày 2 tháng 12 năm 1979