Pháp chế phục vụ thực hiện Kế hoạch nhà nước - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội
Phân tích những hạn chế về mặt pháp chế trong báo cáo của Tòa án nhân dân tối cao, hạn chế về quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động trong báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; những nhân tố mới giúp thực hiện thành công việc tăng cường pháp chế: Hiến pháp mới, Nghị quyết VI, sự thành lập trường Đại học pháp lý