Tình hình và đặc điểm ngành tiểu, thủ công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh và về vấn đề tổ chức chính trị của những người lao động tiểu thủ công - Lê Minh Đức, đại biểu Cửu Long; Lê Minh Đức, đại biểu Cửu Long
Trình bày về tình hình và đặc điểm ngành tiểu, thủ công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh; thực trạng hoạt động chính trị của thợ thủ công; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xem xét điều lệ của hợp tác xã nông nghiệp và tiểu công nghiệp, công nhận một tổ chức chính trị hợp pháp...