Phát huy khả năng tiềm tàng về nguyên liệu trong nước, đẩy mạnh sản xuất hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu - Nguyễn Kim, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Kim, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thành tựu và những khó khăn, hạn chế trong sản xuất hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu của Hà Nội; đề xuất một số kiến nghị: nâng cao nhận thức về quan điểm và chính sách của Nhà nước, sớm ban hành điều lệ về giá thành...