Kế hoạch năm 1980 gắn liền với thực hiện Nghị quyết 6 và đổi mới làm kế hoạch từ cơ sở - Bùi Xuân Sơn, đại biểu Hà Nam Ninh; Bùi Xuân Sơn, đại biểu Hà Nam Ninh
Trình bày những điểm làm được và những thiếu sót trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp của Hà Nam Ninh; nguyên nhân gây ra những thiếu sót và những vấn đề cần chú ý để thực hiện tốt Kế hoạch nhà nước; đề xuất một số kiến nghị cải thiện