Công nghiệp địa phương sản xuất hàng tiêu dùng - Nguyễn Văn Yển, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Văn Yển, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu đạt được và những hạn chế trong sản xuất hàng tiêu dùng của Hải Phòng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: hướng dẫn cụ thể việc thực hiện các chính sách của Đảng và Nhà nước, ngăn chặn những hành vi đi sai hướng chủ trương và chính sách...