Bến Tre phát huy tiềm năng sẵn có, sản xuất nhiều sản phẩm phục vụ đời sống nhân dân và xuất khẩu - Trịnh Văn Nở, đại biểu Bến Tre; Trịnh Văn Nở, đại biểu Bến Tre
Trình bày những thành tựu đạt được và những nhược điểm trong sản xuất nông nghiệp, quốc phòng an ninh, công cuộc cải tạo xã hội chủ nghĩa của Bến Tre; nhiệm vụ của Bến Tre trong 2 năm 1980-1981: tận dụng các nguồn lực về mọi mặt để đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng chính quyền vững mạnh...