Phát huy tiềm năng kinh tế, Sơn La quyết tâm phấn đấu hoàn thành Kế hoạch nhà nước năm 1980 - Vàng Chừ Súa, đại biểu Sơn La; Vàng Chừ Súa, đại biểu Sơn La
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất của Sơn La; những mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới và đề xuất một số kiến nghị: cải tiện giao thông vận tải, giải quyết hợp lý chính sách giữa người sản xuất nguyên liệu và người chế biến...