Phát triển hàng tiêu dùng của Vĩnh Phú - Hoàng Minh Thông, đại biểu Vĩnh Phú; Hoàng Minh Thông, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày những thành tựu và những hạn chế trong sản xuất hàng tiêu dùng của Vĩnh Phú; mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới và những biện pháp bảo đảm: coi trọng quy hoạch từng vùng trong nông nghiệp, khâu thu mua nguyên liệu rải rác...