Xúc tiến mạnh mẽ việc sản xuất thuốc tự túc bằng dược liệu trong nước - Nguyễn Văn Thủ, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Thủ, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày tình hình sản xuất thuốc tại hai khu vực: sản xuất công nghiệp và sản xuất tự túc hoàn toàn bằng nguyên liệu trong nước; những việc cần chú ý giải quyết để phát triển sản xuất thuốc tự túc: nguyên liệu và địa điểm sản xuất thuốc tự túc