Quan tâm giải quyết đời sống công nhân, đẩy mạnh sản xuất trong ngành dệt - Phạm Thị Liên, đại biểu Hà Nam Ninh; Phạm Thị Liên, đại biểu Hà Nam Ninh
Phân tích những nguyên nhân dẫn đến những khó khăn trong thực hiện Kế hoạch nhà nước của Nhà máy liên hợp dệt Nam Định: máy móc thiết bị, nguyên liệu, con người; những khó khăn trong đời sống của công nhân dệt và đề xuất một số kiến nghị cải thiện