Phát huy tiềm năng sẵn có về đất đai, lao động để đẩy mạnh việc phát triển màu và cây công nghiệp, đảm bảo giao thông vận tải - Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái; Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái
Trình bày những thành tựu đạt được và những hạn chế trong sản xuất lương thực, kiến nghị chế tạo các loại thiết bị chế biến đồng bộ quy mô vừa để đưa sắn vào bữa ăn chính; tình hình trồng chè và phương hướng trong thời gian tới, đề nghị Chính phủ đầu tư vốn và thiết bị xây dựng nhà máy chè...; những khó khăn trong vận tải và đề nghị cân đối xăng xe hợp lý...