Phụ nữ Việt Nam nỗ lực góp phần xây dựng và thực hiện Kế hoạch nhà nước năm 1980 - Nguyễn Thị Định, đại biểu Bến Tre; Nguyễn Thị Định, đại biểu Bến Tre
Trình bày tấm gương những chị em phụ nữ có công với cách mạng và sự đoàn kết ủng hộ phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến của phụ nữ các nước; những khó khăn của phụ nữ trong lao động và đề xuất một số vấn đề về thực hiện tốt Kế hoạch nhà nước