Quyết tâm đẩy mạnh sản xuất bảo vệ vững chắc biên giới phía Bắc của Tổ quốc - Hoàng Trường Minh, đại biểu Lạng Sơn; Hoàng Trường Minh, đại biểu Lạng Sơn
Trình bày những thành tựu trong sản xuất nông nghiệp, nghề rừng của Lạng Sơn; mục tiêu phấn đấu trong các ngành sản xuất lương thực, trồng cây công nghiệp, chăn nuôi, lâm nghiệp, công nghiệp và tiếu thủ công nghiệp của Lạng Sơn