Phát triển sự nghiệp văn hóa thông tin trong tình hình mới - Nguyễn Văn Hiếu, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Hiếu, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày những thành tựu đạt được và những thiếu sót của ngành văn hóa và thông tin; nhiệm vụ trong thời gian tới của ngành: tăng cường xây dựng nền tảng cơ sở theo phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, phát huy mạnh mẽ tính tự lực tự cường để giải quyết những khó khăn vật chất