Tiếp tục đẩy mạnh sản xuất bung ra theo Kế hoạch nhà nước năm 1980 - Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang
Trình bày những thành tựu và những khó khăn, hạn chế trong sản xuất của Tiền Giang; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tổ chức đoàn kiểm tra về địa phương để xem xét bung ra như thế nào, phân bố vật tư thỏa đáng cho từng địa phương...