Mở rộng mặt hàng gang thép đáp ứng nhu cầu cần thiết của một số ngành sản xuất - Trần Tý, đại biểu Bắc Thái; Trần Tý, đại biểu Bắc Thái
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất gang thép và những nguyên nhân dẫn đến thành công về phía Nhà nước và về phía đội ngũ công nhân; mục tiêu sản xuất trong thời gian tới và đề xuất một số kiến nghị: cung cấp ổn định nguồn hành năng lượng, sửa chữa đường bộ...