Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, phát huy tinh thần làm chủ tập thể của nhân dân lao động, khắc phục những mặt tiêu cực để hoàn thành tốt Kế hoạch nhà nước năm 1980 - Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội
Trình bày về những vấn đề để tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa: thường xuyên giáo dục và kiểm tra việc thi hành luật lệ một cách cương quyết, chống các hiện tượng tiêu cực, tạo điều kiện cho các cán bộ kỹ thuật...