Trong vài năm tới, Thuận Hải phấn đấu tự giải quyết lương thực cho địa phương mình, kiên trì sản xuất bông vải và đẩy mạnh khai thác hải sản - Nguyễn Thanh Thuần, đại biểu Thuận Hải; Nguyễn Thanh Thuần, đại biểu Thuận Hải
Trình bày những thành tựu, những hạn chế và nguyên nhân gây ra hạn chế trong sản xuất lương thực, sản xuất bông vải và khai thác hải sản của Thuận Hải; mục tiêu trong thời gian tới và biện pháp đảm bảo thực hiện; đề xuất một số kiến nghị với Chính phủ;