Phát huy tinh thần tự lực, tự cường, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Kế hoạch nhà nước năm 1980 - Nguyễn Ngọc Kình, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Ngọc Kình, đại biểu Thái Bình
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất của Thái Bình; những vấn đề cần thực hiện tốt để đảm bảo thực hiện được mục tiêu kinh tế: làm tốt khâu giống cho cả 3 vụ trong năm, hoàn chỉnh quy hoạch thủy nông...; đề xuất một số kiến nghị Chính phủ giải quyết một số vấn đề