Giáo dục truyền thống dân tộc để xây dựng đạo đức xã hội chủ nghĩa - Lưu Hữu Phước, đại biểu Hậu Giang; Lưu Hữu Phước, đại biểu Hậu Giang
Trình bày cấu tạo, giá trị văn hóa của đàn đá Việt Nam; tác dụng của truyền thống dân tộc đối với tình cảm của con người hiện đại; yêu cầu cấp thiết của xây dựng đạo đức xã hội chủ nghĩa...