Phát huy vai trò xung kích cách mạng của thanh niên, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc - Phạm Công Khanh, đại biểu Hải Hưng; Phạm Công Khanh, đại biểu Hải Hưng
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất nhờ sự tham gia tích cực của thanh niên; những thiếu sót của Đoàn trên mặt trận chốn tiêu cực; khẳng định quyết tâm vận động thanh niên xây dựng thành công xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Tổ quốc