Đẩy mạnh sản xuất lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng, ổn định đời sống nhân dân, làm tốt nghĩa vụ với Nhà nước và xuất khẩu - Lâm Thị Mai, đại biểu An Giang; Lâm Thị Mai, đại biểu An Giang
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất nông nghiệp của An Giang; kế hoạch chuẩn bị vụ đông xuân năm 1979-1980: quản lý chặt chẽ vật tư nông nghiệp, vận động nhân dân tận dụng hết tấm, cám, rau màu, lúa đỗ, ngoài đồng để phát triển chăn nuôi…