Hà Bắc ra sức tăng cường, củng cố hợp tác xã nông nghiệp để thực hiện thắng lợi Kế hoạch nhà nước năm 1980 về lương thực và thực phẩm - Nguyễn Duy Côn, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Duy Côn, đại biểu Hà Bắc
Trình bày thành tựu đạt được trong thực hiện Kế hoạch Nhà nước 1980 của Hà Bắc về công nghiệp, thủ công nghiệp, nông nghiệp, thủy lợi…; những nhiệm vụ trong thời gian tới và biện pháp đảm bảo thực hiện nhiệm vụ thành công; đề xuất một số kiến nghị: đảm bảo cung cấp đủ điện nước, đầu tư các công trình tiêu úng và chống hạn...