Đẩy mạnh sản xuất lương thực, ổn định đời sống nhân dân, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc - Vù Mí Kẻ, đại biểu Hà Tuyên; Vù Mí Kẻ, đại biểu Hà Tuyên
Trình bày nhiệm vụ của Hà Tuyên trong sản xuất lương thực: đưa tổng sản lượng lên 21 vạn tấn, đưa cây màu chiếm 50% trong tổng sản lượng, kết hợp 3 hình thức chăn nuôi quốc doanh, tập thể và gia đình…