Hội liên hiệp nông dân tập thể ra sức vận động nông dân đẩy mạnh sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ Kế hoạch Nhà nước - Nguyễn Trung Thành, đại biểu Cửu Long; Nguyễn Trung Thành, đại biểu Cửu Long
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp; phương hướng, mục tiêu của Hội liên hiệp nông dân tập thể thời gian tới: vận động nông dân tích cực cải tạo và hoàn thiện quan hệ sản xuất, tham gia đóng góp và xây dựng kế hoạch địa phương...