Hòa Xá đẩy mạnh sản xuất lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng, hàng xuất khẩu, thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI của Ban chấp hành Trung ương Đảng - Đỗ Thị Lý, đại biểu Hà Sơn Bình; Đỗ Thị Lý, đại biểu Hà Sơn Bình
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất lương thực, thủ công nghiệp, quốc phòng an ninh của xã Hòa Xá; phương hướng, mục tiêu sản xuất trong thời gian tới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: về lương thực, cung cấp trang bị bảo hộ lao động…