Quyết tâm khai thác hết tiềm năng của vùng sâu Đồng Tháp - Nguyễn Văn Nhượng, đại biểu Đồng Tháp; Nguyễn Văn Nhượng, đại biểu Đồng Tháp
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp của Đồng Tháp; phương hướng hoạt động trong thời gian tới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: cung cấp gỗ đóng xuồng ghe và làm nhà, xây dựng các cơ sở làm bột giấy…