Phấn đấu thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ điều tra thăm dò khoáng sản trong Kế hoạch nhà nước năm 1980 - Phạm Quốc Tường, đại biểu Hải Phòng; Phạm Quốc Tường, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thành tựu đạt được trong công tác địa chất và chiến đấu; phương hướng hoạt động trong thời gian tới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: phối hợp các ngành kinh tế, quốc phòng với ngành địa chất, khai mỏ, xây dựng chính sách về sử dụng khoáng sản...