Phát huy thế mạnh, ra sức phát triển công nghiệp địa phương và công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng - Nguyễn Hộ, đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Hộ, đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày thành tựu đạt được và những khiếm khuyết trong sản xuất công nghiệp và tiểu, thủ công nghiệp; phương hướng sản xuất trong thời gian tới và đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: cân đối vật tư theo kế hoạch Nhà nước, mở rộng quyền hạn xuất nhập khẩu...