Vận dụng bước đi trong cải tạo nông nghiệp để đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, tăng thu nhập của nông dân và đảm bảo thu mua ngày càng tốt - Nguyễn Hà Phan, đại biểu Hậu Giang; Nguyễn Hà Phan, đại biểu Hậu Giang
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất nông nghiệp của Hậu Giang; phân tích nội dung của hợp tác hóa nông nghiệp để khẳng định sự cấp thiết của việc tiến hành hợp tác hóa nông nghiệp