Vấn đề hiệu quả lao động - Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc; Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những yếu tố cải thiện chất lượng lao động đạt hiệu quả cao: nhận thức đúng đường lối sáng của Đảng, có phương pháp lao động đúng, vai trò dẫn dắt của thủ trưởng, khoa học kỹ thuật…