Thanh Hóa quyết tâm đẩy mạnh sản xuất màu và chăn nuôi để thâm canh, tăng năng suất lúa màu, phấn đấu giải quyết vấn đề lương thực trên địa bàn tỉnh - Lê Bạch Lan, đại biểu Thanh Hóa; Lê Bạch Lan, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi của Thanh Hóa; những khuyết điểm và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: cung cấp số điện cần thiết là 11.500kw/h, đảm bảo vận hành số máy bơm hiện có, xây dựng cơ sở chế biến mía đường và chè...